Kinh doanh quần áo bóng đá theo “mùa bóng”

Đối với người hâm mô bóng đá, những bộ quần áo thể thao rất được yêu thích, đặc biệt trong các mùa Worldcup, Euro, NHA, C1.. . Dù bạn kinh doanh offline hay online, bạn vẫn có thể bày bán quần áo và phụ kiện bóng đá…in hình logo đội bóng, linh vật World Cup hoặc tên số áo những cầu thủ nổi tiếng. Nguồn hàng những sản phẩm này rất dễ tìm kiếm, do đó bạn có thể nắm bắt nhu cầu khách hàng theo từng thời điểm để nhập ngay các mẫu hot.

Quần áo bóng đá câu lạc bộ

Thời điểm nào thích hợp để nhập quần áo bóng đá không logo?

Cuối tháng hai, đầu tháng ba hàng năm thì các công ty, cơ quan, trường học tổ chức các giải hội thao, nhu cầu về đặt đội quần áo bóng đá tăng cao, đặc biệt là các mẫu quần áo không có logo đội bóng để in thêm logo riêng của cơ quan, trường, lớp mình. Do đó, bạn nên nhập hàng trữ hàng các mẫu quần áo đá banh không logo.

Quần áo bóng đá iWin

Thời điểm nào thích hợp để nhập quần áo đá bóng logo các CLB?

Hàng năm, giải C1 và NHA bắt đầu vào đầu tháng 8, tầm tháng 6, tháng 7 nhu cầu về mẫu quần áo các CLB mùa mới của khách hàng tăng cao, bạn nên nhập hàng trữ hàng các mẫu quần áo bóng đá CLB nổi tiếng như MU, Real, Chelsea, Barca, Arsenal, Liverpool, Juventus…

Hai năm một lần Euro và Word Cup được tổ chức vào tháng 7, thì tầm cuối tháng 5 đầu tháng 6 nhu cầu về quần áo các tuyển quốc gia tăng cao, bạn nên nhập hàng trữ hàng các mẫu quần áo các đội tuyển nổi tiếng như Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Đức, Anh, Pháp, Argentina…

Cửa hàng quần áo bóng đá

Nguồn hàng những sản phẩm này nhiều, dễ tìm kiếm nhưng không phải không phải nguồn nào cũng chất lượng giống nhau, vì thế bạn nên tìm hiểu và đánh giá kỹ lưỡng trước khi nhập hàng, đồng thời tìm cho mình nhiều nguồn hàng thay thế nếu bạn không muốn rơi vào tình thế khách hỏi ầm ầm nhưng lại không có hàng để bán.

Nguồn: Thethaosi.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *