Justplay ra mắt áo đấu Tottenham mùa giải 2020-2021: Có gì mới?

Áo quần thi đấu CLB Tottenham của Justplay cho mùa giải 2020-2021 vừa ra mắt. Sản phẩm là bước nhảy vọt trong phong cách thiết kế khi thêm họa tiết in chìm màu xám vào thân áo.

Tập đoàn bảo hiểm AIA tiếp tục là nhà tài trợ chính cho áo sân nhà mùa giải năm nay của CLB Tottenham. Thiết kế tối giản trong phong cách chưa bao giờ là lỗi thời. Cách phối màu hài hòa tông màu tương phản vàng và xanh đen bắt mắt. Sản phẩm mang lại cảm giác tinh tế và nam tính cho người mặc, không cầu kì nhưng cũng không kém phần nổi bật.

Logo CLB Tottenham màu xanh đen trên ngực trái được dệt sắc nét cùng với viền màu vàng xung quanh, phía dưới là logo của nhà tài trợ được in chuyển nhiệt đẹp và có thể nói là không thể phai màu. Cổ áo màu xanh đen có viền màu vàng, phong cách này cũng được sử dụng trên áo sân khách của Barcelona. Sọc zig zag xanh đen viền vàng hai bên thân áo là điểm nhấn cho thiết kế.

Phía hai bên vai áo có một nửa màu xanh đen và một nửa màu trắng mang lại cảm giác rắn chắc, mạnh mẽ. Chất liệu là vải thun lạnh cao cấp, đem lại sự thoải mái, khô thoáng cho làn da, không bết dính khi cơ thể đổ nhiều mồ hôi. Chất vải không bị nhàu, dễ giặt phù hợp để mặc ở nhà chứ không riêng gì để chơi thể thao.

Sản phẩm hiện đang được bán trên trang chủ của Justplay.vn với giá 100.000 VNĐ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *