Dầu vệ sinh nào phù hợp với xe của bạn

Bạn là người mới chơi xe đạp, bạn nghe nhiều đến việc bảo vệ xe bằng cách sử dụng các loại dung dịch bôi trơn.

TUY NHIÊN, bạn luôn thắc mắc loại bôi trơn nào sẽ hợp với chiếc xe của bạn mà lại vừa thân thiện với môi trường.

YÊN TÂM hôm nay GIANT INTERNATIONAL sẽ review đến bạn từng loại dung dịch bôi trơn đang được nhiều người tin dùng nhất nhé.

Dầu vệ sinh Finish line là thương hiệu nổi tiếng của Mỹ ,với nhiều năm sản xuất các loại thiết bị, dung dịch bôi trơn, dung dịch vệ sinh finish line đã được người tiêu dùng trên toàn thế giới tin cậy và ưa dùng.

DẦU BÔI TRƠN FINISH LINE WET LUBE 4OZ


DẦU BÔI TRƠN FINISH LINE WET LUBE 4OZ
Gía: 210.000VND

Công thức đặc trưng của Wet lube bôi trơn tốt, chịu được nước mưa hoặc khi rửa xe, không dễ bị trôi để bảo vệ cách thành phần của bộ truyền động trong môi trường khắc nghiệt nhất khi chạy xe .

Hiệu suất tốt khi chạy đường dài, đường lầy lội, đi trong mưa dai dẳng. Dùng cho xe đạp touring.

DẦU BÔI TRƠN FINISH LINE CERAMIC WAX CHAIN LUBE (4OZ)


DẦU BÔI TRƠN FINISH LINE CERAMIC WAX CHAIN LUBE (4OZ)
Gía: 240.000VND

Finish Lines Ceramic Wax lube là một chất bôi trơn đảm bảo độ sạch của hệ thống truyền động mà không ảnh hưởng bởi thời gian như một số chất bôi trơn khác.

Ceramic Wax lube là sự lựa chọn hoàn hảo cho những người đi hay đi xe đạp hoặc tập luyện thường xuyên với xe đạp muốn giảm thiểu thời gian họ dành cho việc bảo dưỡng hệ thống truyền động và tối đa hóa thời gian họ cho việc tập xe.

Với Ceramic Wax lube không có độ ẩm và độ bám dính trên dây chuyền hoặc các bộ phận, do đó bụi bẩn khó dính vào xe của bạn.

DẦU BÔI TRƠN FINISH LINE CERAMIC WET LUBE

DẦU BÔI TRƠN FINISH LINE CERAMIC WET LUBE
Gía: 240.000VND

Lời khuyên: đây là dòng sản phẩm rất thích hợp cho việc đi vào trời mưa.

Bảo vệ và giữ sạch xích khỏi bụi bẩn, tránh đen xích, sạch sẽ, không bị ảnh hưởng bởi mưa.

Nó vô cùng bền (tuổi thọ của 175 dặm) và đặc biệt mịn và êm. Tuyệt vời khi sử dụng cho đua xe và bất kỳ mục đích gì khi đi xe đạp.

Đề xuất cho xe đạp leo núi – đua xe đạp – đua đường trường và đường đua.

DUNG DỊCH BÔI TRƠN FINISH LINE DRY TEFLON CHAIN LUBE 4OZ

DUNG DỊCH BÔI TRƠN FINISH LINE DRY TEFLON CHAIN LUBE 4OZ
Gía: 210.000VND

DRY Lube của Finish Line tạo nên một lớp khô giống như sáp giúp giữ cho dây chuyền của bạn sạch sẽ không hấp thụ quá nhiều bụi bẩn.

DRY Lube Hoàn Line giảm thiểu ma sát đạp, đẩy lùi độ ẩm, và vận hành lên đến 100 dặm. Một chất bôi trơn cực kỳ linh hoạt là sự lựa chọn hoàn hảo cho nhiều người đi xe đạp trên đường và ngoài đường.

DRY Lube đặc biệt được khuyên dùng khi đi trên đường trong môi trường khô, bẩn, bụi bặm, nó cũng có thể đi trong điều kiện ướt nhưng điều kiện ẩm ướt vừa phải.

DRY Lube của Finish Line cung cấp hiệu quả tối ưu cho bộ truyền động mà không tạo ra quá nhiều chất gây ô nhiễm, gây mài mòn. Đây cũng là chất bôi trơn phổ biến và linh hoạt nhất của Finish Line.

DUNG DỊCH VỆ SINH XE ĐẠP FINISH LINE SUPER BIKE WASH 1 LITRE

DUNG DỊCH VỆ SINH XE ĐẠP FINISH LINE SUPER BIKE WASH 1 LITRE
Gía: 350.000VND

Làm sạch lướp bụi bẩn, đất sét bám lại khi đi trên đường khỏi xe đạp của bạn mà không cần cọ rửa

Có thể sử dụng có hoặc không có nước. Trong sản phẩm…. có chất chống oxy hóa và rỉ sét bảo vệ bề mặt kim loại và ngăn chặn rỉ sét

Không chứa dung môi clo, photphat, benzen hoặc napthas, để có thể gây hỏng các thành phần xe đạp và ảnh hưởng đến môi trường.

Khuyến cáo:  Sử dụng Super Bike Wash ở lần đi thứ hai hoặc thứ ba để giữ cho chiếc xe đạp của bạn trông như mới và để loại bỏ các chất gây hỏng xe, tránh việc giảm hiệu suất xe đạp của bạn.

Nguồn: Giant.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *