Thán phục mục đích sử dụng xe đạp của dân công sở

1. Chữa “bụng bia” của các quý ông

Những quý ông có sở thích uống bia đều sở hữu một vòng hai quá khổ, nguyên nhân gây “bụng bia” thực chất là do lượng calo dư thừa không được giải phóng tích lũy dần vào cơ thể và do thói quen lười vận động của các quý ông đã khiến họ sở hữu vòng hai “đồ sộ”.

Đạp xe đi làm giúp dân công sở loại bỏ vòng hai “đồ sộ”
Đạp xe đi làm giúp dân công sở loại bỏ vòng hai “đồ sộ”

Hoạt động đạp xe còn giúp đánh tan lượng mỡ tích trữ không chỉ riêng vùng bụng mà còn ở những vùng khác trên cơ thể như mông, vai và đùi. Vóc dáng kém hoàn hảo sẽ được cải thiện tối đa. Đồng thời, đây cũng là môn thể thao giải trí giúp tăng cường sức khỏe, săn chắc cơ bắp. Chính vì lý do này, các quý ông chốn văn phòng thường sử dụng xe đạp đi làm để xoá bỏ bụng bia.

2. Chữa bệnh giờ cao su

Căn bệnh muộn giờ, trễ hẹn, giờ cao su đã trở thành thói quen của rất nhiều người, chính vì lý do đó dân công sở ý thức rõ về hành động của bản thân nên muốn thay đổi và tìm cách “chữa trị” để căn bệnh ác quái này không có cơ hội trở thành thói quen. Với việc đạp xe đi làm, bạn sẽ phải dậy sớm hơn để chuẩn bị nhằm tránh kẹt xe và dĩ nhiên là tránh ánh mắt dò xét của sếp. Ngoài những lý do trên, đạp xe đi làm là giúp thay đổi cách sống của chính mình, cải thiện sức khoẻ.

Đạp xe đến văn phòng dân công ở sẽ phải đi làm sớm hơn
Đạp xe đến văn phòng dân công ở sẽ phải đi làm sớm hơn

3. Thư giãn sau giờ những giờ làm việc căng thẳng

Chỉ cần đạp xe thư giãn có thể giúp bạn xua tan cảm giác mệt mỏi và đau đầu. Một vài cái hít thở sâu giúp cơ thể bạn đẩy nhanh trình trao đổi khí của phổi, từ đó tăng cường sự trao đổi chất trong cơ thể, giúp quá trình lưu thông máu lên não được nhanh hơn để trả lại sự “minh mẫn” cho hệ thần kinh.

mấy bạn content bên trisport xem nội dung mấy bài viết của tao
Đạp xe giúp tinh thần minh mẫn, giải toả căng thẳng

4. Tập thể dục cuối tuần cùng gia đình

Sau một tuần cả gia đình “ai lo việc nấy” bận rộn với quỹ riêng của mình thì ngày cuối tuần chính là khoảng thời gian quý giá để cả gia đình sum vầy và đạp xe cùng nhau. Một trong những cách đơn giản nhất để cả nhà mình gần nhau hơn và sẵn sàng cho một ngày thứ hai tràn đầy năng lượng.

Dân công sở dụng xe đạp để tập thể dục cùng gia đình, gắn kết tình cảm
Dân công sở dụng xe đạp để tập thể dục cùng gia đình, gắn kết tình cảm

Thư giãn cùng gia đình bằng cách đạp xe dạo chơi, vừa giúp con yêu rèn luyện cơ thể lại vừa giải tỏa căng thẳng sau tuần ngồi “làm bạn” với sách vở.

5. Phụ kiện chụp hình

Bên cạnh sự căng thẳng, việc ngồi lì trong văn phòng có thể làm bạn phải đối mặt với nhưng vấn đề về cột sống. Với bức hình đẹp bạn có thể đăng lên Facebook, Instagram… Một tấm ảnh chụp với chiếc xe đạp luôn mang lại cảm giác thoải mái, thư thái và thời trang. Việc có thêm đạo cụ trong một “sống ảo” cũng sẽ khiến cho bức ảnh thêm sinh động hơn, người chụp cũng đỡ trống trải và tự nhiên hơn.

Một chiếc xe đạp đẹp vừa có lợi cho sức khoẻ vừa là “bạn sống ảo”

Nguồn: Giant.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *